Mẹo giảm 8kg của Hồng Quế

Nếu bạn muốn giảm 8kg, hãy thử làm theo siêu mẫu Hồng Quế.
Từng bị nhận xét là “thừa cân” so với tiêu chuẩn của người mẫu, vì thế Hồng Quế đã rất nỗ lực thực hiện chế độ giảm cân và đã “tống khứ” được 8 kg thừa trong vòng 1 tháng.

Giờ đây, thân hình người đẹp 18 tuổi đã trở nên thon gọn và mảnh khảnh hơn rất nhiều.

Xuất hiện liên tục trong các sự kiện gần đây tại Hà Nội, người mẫu teen Hồng Quế đã khiến cho khán giả ngạc nhiên vì vóc dáng mảnh khảnh và thon gọn của mình. Hồng Quế vui sướng chia sẻ rằng cô đã giảm thành công tới 8 kg.
– Hồng Quế từng bị “chê” là mập hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của một người mẫu. Đó có phải là những lời kích động để Hồng Quế quyết định lên kế hoạch giảm cân không?

Theo Quế, đó không chỉ là lời kích động mà nó như là một sức mạnh đặc biệt giúp Quế phải giảm cân bằng được để lấy lại hình ảnh của chính mình. Quế đã rất nỗ lực và quyết tâm đề ra kế hoạch giảm cân từng ngày, và kết quả hơn mong đợi là Quế đã tạm biệt được 8 kg mỡ thừa trong vòng 1 tháng.

– Giảm 8 kg trong vòng 1 tháng – quả là một kỷ lục rất ấn tượng. Vậy Hồng Quế đã có những biện pháp gì để giảm cân?

Ban đầu Quế đặt ra chỉ tiêu là phải giảm 5 kg trong 1 tháng. Nhưng kết quả lại vượt xa mong đợi của Quế. Mặc dù biện pháp giảm cân của Quế không quá cầu kỳ những cũng rất khó để thực hiện được.
Quế nhịn ăn là chủ yếu nhưng cũng vì nhịn ăn đã khiến cho cơ thể mệt mỏi, từ đó cũng ảnh hưởng tới công việc rất nhiều. Nếu không có quyết tâm và ý chí cao, Quế nghĩ rằng sẽ rất khó để có thể giảm được cân.

– Chế độ giảm cân rất khắt khe đó có khiến cho Hồng Quế cảm thấy nản lòng không?

Quế đã từng muốn bỏ cuộc, nhưng vì sức mạnh của sự mong muốn được quay trở lại là chính mình với khán giả và công chúng, Quế đã dùng lý chí để vượt qua những cơn nản lòng đó.


Đến bây giờ Quế vẫn muốn giảm thêm 2 kg nữa, nhưng gia đình và bạn trai lại không đồng ý vì lo Quế gầy quá sẽ không có đủ sức khỏe để học tập và làm việc. Nên Quế đành gác lại “dự án” giảm cân thêm vậy. (Cười).

– Ngoài việc giảm cân, Quế bật mí thêm về cách chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và mái tóc của mình nhé?

Quế tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, vì thế hình thức bên ngoài với Quế rất quan trọng. Quế phải luôn chau chuốt hình ảnh bản thân, không chỉ để tôn vinh nghề người mẫu mà còn tôn vinh cái đẹp nữa.

Tuy vậy, Quế cũng không có bí quyết làm đẹp gì đặc biệt cả. Quế rất thích ăn hoa quả vì chúng đã giúp Quế giữ được làn da đẹp, không bị lão hóa sớm do sử dụng đồ make up nhiều.

theo: eva

Tags: , , ,

Comments are closed.